Đăng ký vay vốn tín chấpk

Tư vấn vay vốn tín chấp

TuvanTaichinhH3 vay vốn tín chấp qua lương/ bảo hiểm nhân thọ/ hạn mức thẻ tín dụng/ hóa đơn điện/ hợp đồng vay tín chấp tại Công ty tài chinh hoặc Ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký, TuvanTaichinhH3 sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:Vay thế chấp ưu đãi tại Ngân hàng nào?

Nov -17 -2016

Nội dung câu hỏi:

Hiện tôi muốn vay  thế chấp để đầu tư kinh doanh dịp Tết, tôi ở Hà Nội, muốn thế chấp tài sản đứng tên tôi. Xin tư vấn giúp tôi có thể vay ngân hàng nào để được hưởng lãi suất ưu đãi. Xin cảm ơn.
 Người gửi: Trần Thuận

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào Anh,

Cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ TuvantaichinhH3 – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn hoàn toàn miễn phí!

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có chương trình cho vay thế chấp kinh doanh, mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi riêng, lãi suất cho vay với mục đích kinh doanh ở các Ngân hàng dao động từ 8 – 11% trong thời gian ưu đãi.

Một số chương trình cho vay ưu đãi như Vay tiền phát lộc của Ngân hàng HDbank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm. hỗ trợ tối đa 70% giá trị tài sản bảo đảm.

Ngân hàng Phương Đông với lãi suất 7.99%/năm.

Tuy nhiên để được hỗ trợ vay vốn hay hưởng chương trình ưu đãi cụ thể cần căn cứ vào điều kiện và nhu cầu của Khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ vay vốn chi tiết, Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Chúng tôi theo số 046 83 9595/ 0164 9600 565 (Ms Hà).

Một lần nữa cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ.

Trân trọng.