Đăng ký vay vốn tín chấpk

Tư vấn vay vốn tín chấp

TuvanTaichinhH3 vay vốn tín chấp qua lương/ bảo hiểm nhân thọ/ hạn mức thẻ tín dụng/ hóa đơn điện/ hợp đồng vay tín chấp tại Công ty tài chinh hoặc Ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký, TuvanTaichinhH3 sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:

Vay thế chấp sổ đỏ tại TP HCM?

Dec -30 -2016

Nội dung câu hỏi:

Chào Anh/Chị, tôi muốn vay vốn kinh doanh, tôi muốn vay  thế chấp sổ đỏ tại TP HCM. Tài sản nhà Nhà tôi đang ở, 3 tầng, gần 100m2, giá trị hiện rơi vào khoảng hơn 4 tỷ. Chồng tôi là kế toán trưởng, tôi kinh doanh trang trại ở Long An, muốn vay để mở rộng kinh doanh. Tôi muốn vay khoảng 2 tỷ, vậy tôi vay ở Ngân hàng nào ưu đãi? Xin cảm ơn.

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào Anh,

Cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ TuvantaichinhH3 – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí! TuvantaichinhH3 rất vui nhận được câu hỏi từ Anh, với các điều kiện cũng như nhu cầu của Anh, Chúng tôi xin tư vấn và hỗ trợ Anh vay thế chấp sổ đỏ tại một số ngân hàng có mức lãi suất thấp hiện nay  như Ngân hàng HDBank, Ngân hàng PVCombank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng VPBank,… Mỗi Ngân hàng sẽ có những chương trình, những gói ưu đãi nhất định, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Để tư vấn và hỗ trợ Anh gói lãi suất phù hợp nhất, chúng tôi cần thêm các thông tin về nhu cầu trả nợ hàng tháng, hình thức trả gốc, lãi, thời gian vay vốn mong muốn, đặc điểm cụ thể tài sản, …

Như vậy Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số 097 138 4629 (Ms Hà) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Một lần nữa cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ.

Trâ n trọng.