Đăng ký vay vốn tín chấpk

Tư vấn vay vốn tín chấp

TuvanTaichinhH3 vay vốn tín chấp qua lương/ bảo hiểm nhân thọ/ hạn mức thẻ tín dụng/ hóa đơn điện/ hợp đồng vay tín chấp tại Công ty tài chinh hoặc Ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký, TuvanTaichinhH3 sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:

Thủ tục vay mua căn hộ chung cư?

Jan -4 -2017

Nội dung câu hỏi:

Chào Anh/Chị, tôi có dự định mua căn hộ chung cư, tôi muốn thế chấp bằng nhà dự định mua, xin tư vấn giúp tôi thủ tục vay mua căn hộ chung cư. Xin cảm ơn.

Người gửi: Hoàng Minh Tuân

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào Anh!
Cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ TuvanTaichinhH3 – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!

TuvantaichinhH3 rất vui nhận được câu hỏi từ  Anh, theo đó Anh có nhu cầu tìm hiểu về quy trình, thủ tục vay mua căn hộ chung cư, Chúng tôi xin tư vấn giúp Anh.
Trường hợp mua nhà dự án, căn hộ chung cư chưa có Giấy chứng nhận Quyền sử dụng (Sổ hồng):
Đối với hình thức này, thông thường sẽ có những ngân hàng nhất định có cho vay đối với Khách hàng mua nhà thuộc dự án/Chung cư đó (không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ).
Hồ sơ  vay vốn bao gồm:
1. Hồ sơ pháp lý:
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận ly hôn/Giấy xác nhận độc thân
2. Hồ sơ tài sản
  • Hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư
  • Biên lai/Phiếu thu  thể hiện việc  thanh toán tiền nhà các đợt. Nếu không có xin xác nhận quá trình thanh toán của Chủ đầu tư.
3. Hồ sơ tài chính:
  • Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế/Quyết định bổ nhiệm chức vụ/Quyết định nâng lương mới nhất.
  • Sao kê lương/Xác nhận lương
  • Hợp đồng cho thuê Bất động sản/cho thuê xe/,….
  • Thu nhập tư việc kinh doanh/góp vốn….
  • Thu nhập khác nếu có

Khi có hồ sơ đầy đủ, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định, hồ sơ được chấp nhận, Ngân hàng sẽ ra Quyết định cấp tín dụng cho Khách hàng. Ngân hàng và Khách hàng sẽ tiến hàng ký hợp đồng tín chấp, hợp đồng thế chấp và các Giấy tờ khác liên quan.

Ngân hàng tiến hành nhận tài sản từ Khách hàng là Bản gốc Hợp đồng mua bán căn hộ, Bản gốc các phiếu thu/Biên lai thu tiền/Giấy tờ thể hiện việc thanh toán tiền nhà của Khách hàng cho chủ đầu tư.

Sau đó Ngân hàng, khách hàng, chủ đầu tư ký cam kết thỏa thuận ba bên về việc giải ngân vào tài khoản của chủ đầu tư. Thủ tục cam kết ba bên xong, Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân vào tài khoản của Chủ đầu tư.

Điều kiện và thủ tục chi tiết còn tùy thuộc vào từng Ngân hàng, để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, Anh có thể liên hệ lại với Chúng tôi  theo số điện thoại 097 138 4629 (Ms Hà).

Một lần nữa cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ.

Trân trọng.