Đăng ký vay vốn tín chấpk

Tư vấn vay vốn tín chấp

TuvanTaichinhH3 vay vốn tín chấp qua lương/ bảo hiểm nhân thọ/ hạn mức thẻ tín dụng/ hóa đơn điện/ hợp đồng vay tín chấp tại Công ty tài chinh hoặc Ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Bạn chỉ việc đăng ký, TuvanTaichinhH3 sẽ giúp bạn, mọi dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ của TuvanTaichinhH3 là hoàn toàn miễn phí.

Lựa chọn đối tượng phù hợp với bạn:

Hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho đại lý Coca Cola

Nov -18 -2016

Nội dung câu hỏi:

Chào Chị, tôi là Đại lý của công ty nước giải khát Cocacola, tôi được biết có chương trình cho vay tài trợ đại của Ngân hàng HDbank. Dịp gần Tết này tôi có nhu cầu vốn nhiều hơn, nhờ Chị tư vấn giúp tôi về chương trình này được không? Tôi xin cảm ơn.
 Người gửi: Hoàng Minh Hải
CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào Anh,
Cảm ơn Anh đã quan tâm sử dụng dịch vụ TuvantaichinhH3 – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí!
TuvantaichinhH3 rất vui nhận được câu hỏi từ Anh, Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin giúp Anh. Hiện nay, Ngân hàng HDbank có chương trình Tài trợ chuỗi cho Nhà Phân phối/Đại lý của các Công ty lớn tại Việt Nam như Cocacola, Vietjet Air,…với những chính sách vô cùng ưu đãi.
Đối với các Nhà phân phối/đaị lý của Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola Việt Nam có chương trình ưu đãi riêng.
Đối với cho vay ngắn hạn (<=12 tháng), có các kỳ hạn 3 tháng,  6 tháng, 12 tháng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm. Tài sản đảm bảo có thể là BĐS, thẻ tiết kiệm, HĐ tiền gửi.
Trường hợp vay thấu chi không cần tài sản đảm bảo, mức thấu chi tối thiểu 10 triệu, tối đa 300 triệu, tùy thuộc quy mô, thời gian hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh, uy tín với ngân hàng. Lãi suất đối với hình thức thấu chi không tài sản đảm bảo là 11%/năm.Đây là một sản phẩm khá ưu đãi và rất nhiều tiện ích với những nhà phân phối/đại lý cần nguồn vốn lưu động thường xuyên để phát triển sản xuất kinh doanh.
Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về sản phẩm này, Anh có thể liên hệ lại với Chúng tôi theo số 04 668 39595/ 0164 9600 565 (Ms Hà).

Trân trọng.